Pháp luật

Cập nhật: 15:19, Thứ 2, 03/10/2022

Đối tượng bị bắt cùng nhiều loại ma tuý

(ANTV) - Đang trên đường mang ma túy đi tiêu thụ, đối tượng Giàng A Chua, sinh năm 1976 đã bị Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La phối hợp cùng các lực lượng liên quan phát hiện, bắt giữ.

Vào hồi 04 giờ 30 phút, ngày 30/9 tại đường Quốc lộ 4G, đoạn đi qua địa phận xã Chiềng Kheo, huyện Mai Sơn, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang đối tượng Giàng A Chua, đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 1 bánh heroin; 6.000 viên ma tuý tổng hợp,  khoảng 1 kg thuốc phiện; cùng một số tang vật khác có liên quan.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Giàng A Chua, lực lượng Công an thu giữ 1,07 tỷ đồng và 1 xe máy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng mua bán ma túy, tàng trữ súng sa lưới pháp luật

Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ súng, đối tượng Nguyễn Văn Vũ trú phường Diên Hồng, thành phố Pleiku vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Gia Lai tạm giữ.

Trước đó, tại phường Ia Kring, thành phố Pleiku, lực lượng Công an bắt quả tang Vũ đang bán ma túy cho 2 đối tượng nghiện. Tiếp tục khám xét nơi ở của đối tượng, cơ quan Công an phát hiện thêm 2 gói heroin.

Tổng số ma túy bị cơ quan Công an thu giữ khoảng hơn 100 gam, cùng 4 khẩu súng, 77 viên đạn các loại, 9 vỏ đạn. Hiện, vụ việc đang được điều tra mở rộng.