Pháp luật

Cập nhật: 16:25, Thứ 7, 13/08/2022

2 nhóm thanh niên hỗn chiến, đốt xe

(ANTV) - Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến, đốt xe máy giữa 2 nhóm thanh niên nghi do mâu thuẫn tiền bạc xảy ra tối qua.

Khoảng 21h45 tối 12/8, trên đường ĐT.741 (đoạn qua thôn Phú Thịnh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng) xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Sau khi đuổi đánh nhau gây náo loạn đường phố, một thanh niên tên Ngọc cùng người bạn đi cùng bỏ lại chiếc xe máy Exciter chạy thoát thân, ngay lập tức, bị nhóm đối thủ dùng chai hóa chất (loại giống bom xăng) đốt xe. Khi lực lượng Công an có mặt, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sáng ngày 13/8, cơ quan Công an đã mời một số đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến, đốt phá tài sản lên làm việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định, là do một thanh niên tên Huyên trong nhóm của Ngọc có mâu thuẫn tiền bạc với nhóm đối thủ. Khi 2 nhóm hẹn nhau ra nói chuyện thì xảy ra vụ việc trên./.