Chính trị

Cập nhật: 23:17, Thứ 5, 11/08/2022

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến tiếp đại diện tập đoàn Boeing

(ANTV) - Chiều ngày 11/8, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp ông Nguyễn Vũ Micheal, Giám đốc Boeing Việt Nam.

 
Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đánh giá cao vai trò và thiện chí hợp tác của Tập đoàn Boeing. Với vai trò là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất máy bay, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đề nghị Tập đoàn Boeing và cá nhân ông Nguyễn Vũ Micheal phát huy vai trò là cầu nối để Bộ Công an tiếp cận các trang, thiết bị, công nghệ hiện đại phục vụ công tác phòng, chống tội phạm và cứu hộ, cứu nạn; quan tâm, hỗ trợ về công nghệ, chuyển giao công nghệ, huấn luyện, đào tạo, bồi dưỡng cho lực lượng Công an.
 
Ông Nguyễn Vũ Micheal bày tỏ vui mừng được làm việc với lãnh đạo Bộ Công an và nhấn mạnh Boeing là doanh nghiệp sản xuất máy bay hàng đầu thế giới với hơn 150.000 nhân viên. Tập đoàn Boeing sẵn sàng hợp tác với các đối tác Việt Nam về mua sắm thiết bị, tư vấn, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, đào tạo, tập huấn về hàng không và mong muốn hai bên duy trì kênh trao đổi, làm việc để thảo luận sâu, rộng hơn nữa về các vấn đề hợp tác kỹ thuật tiềm năng.
 
Thứ trưởng Lê Văn Tuyến ghi nhận, đánh giá cao những đề nghị và thông tin Tập đoàn Boeing đã chia sẻ tại buổi làm việc; mong muốn ông Nguyễn Vũ Micheal sẽ có những đóng góp thiết thực nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ song phương hai nước nói chung và quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Boeing và Bộ Công an nói riêng đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả.