Cập nhật: 23:35, Chủ Nhật, 23/01/2022

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trồng cây lưu niệm tại Công an tỉnh Bến Tre

(ANTV) - Sáng ngày 23/1, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác đã đến trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong trụ sở Công an tỉnh Bến Tre và thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh.

Cùng tham dự, có đồng chí Lê Đức Thọ, Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch Quốc hội chúc cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an toàn tỉnh luôn mạnh khỏe, đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.